Đăng Nhập/ Đăng ký

Mua sắm Đà Nẵng
Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
DIFF 2017 (Da Nang International Firework Festival- Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 ) là một điểm đến của một sự kiện hàng đầu Châu Á, với Festival pháo hoa Quốc tế DIFF 2017 theo ông Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc sở văn hóa thể thao thành phố Đà Nẵng thì đây là một lễ hội lớn nhất Đông Nam Á và ông bày tỏ kỳ vọng DIFF 2017 có một sự đột phá cho thương hiệu du lịch Đà Nẵng.
316 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Hệ thống Cáp treo Bà Nà là 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới, bao gồm 03 tuyến: Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine với tổng 201 cabin, công suất 3.000 khách/giờ.
342 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Giỏ trụ 3 tầng màu - sản phẩm đơn giản, được làm từ cói thiên nhiên, không độc hại. Các đường cói đan xen khéo léo, tạo những lổ thoát khí giữ đồ đạc không bị ẩm mốc. Không chỉ là vật dụng trong gia đình, món quà lưu niệm cho gia đình, người thân, bạn bè,.. mà còn là vật dụng trang trí.
309 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá từ: 150,000/VNĐ
Đến:
270,000/VNĐ
Giá bán: Liên hệ
Các bà mẹ rất mệt mỏi để tìm mọi cách cất giữ các loại đồ đạt quần áo trái mùa khỏi bụi bặm, ẩm... mốc của khí hậu đặc trưng nóng ẩm của Việt Nam. Dù đã tìm mọi cách cất trữ như thùng caton, hộp giấy, bao ni lông ... vừa mất thẩm mỹ vừa không hoàn toàn bảo vệ được những áo, chiếc chăn quý giá của mình.
2053 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Giỏ cói trụ sọc đỏ được đan thủ công có 2 quai để dễ dàng di chuyển. Ngoài ra được nhuộm màu đỏ tạo nên tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng. Và chúng tôi có rất nhiều loại để cho bạn lựa chọn
212 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Giỏ cói tròn đỏ được đan thủ công có 2 quai để dễ dàng di chuyển. Ngoài ra được nhuộm màu đỏ tạo nên tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng. Và chúng tôi có rất nhiều loại để cho bạn lựa chọn
140 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: 245,000
Ngoài giỏ cói tròn với nhiều màu sắc khác nhau còn có giỏ cói lục bình Square đơn giản với màu tự nhiên như màu của cói. Có 2 quai dễ dàng vận chuyển khi sử dụng.
163 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: 275,000
Giỏ lục bình có tay - sản phẩm được làm từ lục bình thiên nhiên. Các đường lục bình đan xen khéo léo. Không chỉ là vật dụng trong gia đình, món quà lưu niệm cho gia đình, người thân, bạn bè,.. mà còn là vật dụng trang trí. Sản phẩm đơn giản, chất liệu làm từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại.
167 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: 240,000
Gối có kiểu dáng hình vuông, được thiết kế họa tiết hoa trang nhã, sinh động, bắt mắt, phù hợp với những phòng khách cần được trang trí sang trọng, tinh tế hoặc cũng có thể dùng trong phòng ngủ như một chiếc gối kê đầu, gối ôm để giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.
166 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: 240,000
Gối có kiểu dáng hình vuông, được thiết kế đơn giản. Chữ và màu sắc trên vỏ gối được vẽ thủ công tỉ mỉ phù hợp với mọi nơi ở phòng khách hoặc cũng có thể dùng trong phòng ngủ như một chiếc gối kê đầu, gối ôm để giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.
141 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
G-Khay đựng đũa thiết kế gọn, tiện ích mà tính thẩm mỹ cao giúp bảo quản muỗng, đũa,.. khỏi bụi bẩn và an toàn khi sử dụng. Không những tạo tính thẩm mỹ mà như là 1 vật trang trí không gian cho nhà bếp. Chất liệu gỗ - gốm sứ
149 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: 415,000
Khay gia vị với chất liệu gốm - sứ an toàn khi đựng gia vị. Không những an toàn mà còn thể hiện tính thẩm mỹ trong không gian nhà bếp của người nội trợ.
134 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: 295,000
G - Khay đựng gia vị tròn với chất liệu gốm - sứ an toàn khi đựng gia vị. Không những an toàn mà còn thể hiện tính thẩm mỹ trong không gian nhà bếp của người nội trợ.
138 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Mùi Vị trái cây tự nhiên – Là món ăn vặt độc đáo Thiết kế bao bì đẹp mắt – Làm quà tặng ý nghĩa Thành phần dinh dưỡng cao – Đảm bảo sức khỏe
254 Xem Thêm

Cung cấp thông tin về du lịch, khách sạn, sản phẩm, dịch vụ, tin tức của các doanh nghiệp trên các thành phố. Cho phép khách hàng đặt hàng để mua sản phẩm, hoặc đặt dịch vụ, hoặc đăng logo quảng cáo.

Liên hệ

  • 0914 013 013
  • office@danagon.com
  • 58 Thủ Khoa Huân, TP. Đà Nẵng

Facebook