Đăng Nhập/ Đăng ký

Địa điểm Đà Nẵng
Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Di tích đình Nại Nam, ngoài giá trị của một di tích kiến trúc - nghệ thuật còn là một trong những đình làng cổ tiêu biểu còn lại khá nguyên vẹn trong nội thành Đà Nẵng. Đình Nại Nam được Bộ Văn hoá Thể thao công nhận Di tích cấp quốc gia. Đình Đại Nam ghi đậm dấu ấn văn hóa lịch sử thời Nguyễn. Đi du lịch Đà Nẵng tham quan di tích nổi tiếng này, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng kiến trúc đặc biệt của ngôi đình cổ nổi tiếng này. mái lợp ngói âm dương, tường gạch, trên mái đình là lưỡng long chầu nguyệt, loan phụng hòa vinh, dơi ngậm đào,...
897 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Bà Nà được coi là “lá phổi xanh”, là “hòn ngọc quý” về khí hậu mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Du khách đến Bà Nà không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, xanh, sạch đẹp mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp mà hiếm vùng nghỉ mát nào có được. Ở Bà Nà một ngày có 4 mùa riêng biệt: buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như giữa đông. Một đêm nghỉ lại ở Bà Nà là dịp để du khách nghe hơi thở của núi rừng và sống giữa thiên nhiên hoang dã.
778 Xem Thêm

Tên sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Đến với Suối Lương, người dân hay khách đi du lịch Đà Nẵng sẽ được dịp hoà mình vào không gian xanh ngắt của rừng. Khu du lịch sinh thái Suối Lương là một điểm du lịch lý tưởng với những công trình kiến trúc độc đáo, hội tụ nét đẹp văn hoá ba miền của dân tộc Việt Nam. Suối Lương quả thực sẽ mang đến cho du khách niềm vui bất tận và một không gian yên tĩnh, thoáng đãng đến không ngờ sau những bụi bặm và xô bồ của phố phường thời công nghiệp hóa. Bạn có thể đi du lịch tự do theo những chuyến dã ngoại, hoặc tham gia tour tuyến để khám phá cảnh đẹp ở đây.
727 Xem Thêm

Cung cấp thông tin về du lịch, khách sạn, sản phẩm, dịch vụ, tin tức của các doanh nghiệp trên các thành phố. Cho phép khách hàng đặt hàng để mua sản phẩm, hoặc đặt dịch vụ, hoặc đăng logo quảng cáo.

Liên hệ

  • 0914 013 013
  • office@danagon.com
  • 58 Thủ Khoa Huân, TP. Đà Nẵng

Facebook